Món Mặn

BA RỌI CUỘN NƯỚNG

BA RỌI CUỘN NƯỚNG

admin 07/01/2019 0
BA RỌI CUỘN NƯỚNGMón ăn ngon, công thức đơn giản BA RỌI CUỘN NƯỚNGBạn mới mua lò nướng nhưng chưa biết làm món gì cho cuối tuần này. Cooking Studio Vietnam giới thiệu đến bạn cách làm món BA RỌI CUỘN NƯỚNG, cực kì đơn giản và dễ làm nha.Nguyên Liệu:Ba roi rút sườn 1kg-2kgLá thyme 5 nhánhTỏiMuối, tiêuDầu ănDây buộc thịt Cách LàmRửa sạch thịtCứa sọc phần daƯớp muối tiêu ,lá thym và dầu 30 pBuộc thịt tròn bằng dâyNướng thịt 250 độ giảm 30phút 180 độ 30 phút (tùy lò)...
Read More
BẮP BÒ NGÂM GIẤM

BẮP BÒ NGÂM GIẤM

admin 07/01/2019 0
BẮP BÒ NGÂM GIẤMThực phẩm khô là một trong những món ăn không thể thiếu ngày Tết, bởi những món này thường rất ngon miệng và có thể dự trữ lâu dài. Hầu hết các gia đình thường mua thực phẩm khô từ những nhãn hàng uy tín trên thị trường vì chúng khá phức tạp để chế biến. Tuy nhiên trong những món khô kể trên, bắp bò ngâm giấm là một món vô cùng dễ thực hiện, mà độ ngon lại không thua kém gì khô bò, lạp xưởng hay xúc xích đâu nhé! Cùng Cooking Studio tìm hiểu nào! :"> Nguyên liệu:Thịt bắp bò: 1 cái (khoảng 600 gram)Gừng, tỏi, sả, tiêu hạt, quế, hồi, giấm, đường, ớt.Các công đoạn thực hiện: Bắp ...
Read More
BÒ NƯỚNG SỐT NẤM

BÒ NƯỚNG SỐT NẤM

admin 07/01/2019 0
MÓN NGON CÙNG LÒ NƯỚNG TEKA: BÒ NƯỚNG SỐT NẤM Lò nướng Teka đặc biệt ở chỗ không chỉ làm bánh và các món đút lò rất ngon, mà còn là một cao thủ trong việc cho ra những móng thịt nướng dai thơm, thấm vị và không bị khô đấy! Nhưng cho dù là cao thủ đến đâu thì cũng không thể thiếu đi bàn tay tài hoa của các chị em nội trợ rồi! Cùng nhau xem qua cách làm món Bò nướng sốt nấm – một trong những món nướng lạ miệng và giàu dinh dưỡng nhé! Nguyên liệu cho khẩu phần ăn 3 người:250g thăn bò50g nấm rơm30g nấm đông cô tươi50g tỏi10g tiêu đen hạt1 thìa cà phê muối tiêu1 thìa cà phê dầu ô-liu10g lá thyme k...
Read More
GÀ CUỘN PHÔ MAI KÈM SỐT

GÀ CUỘN PHÔ MAI KÈM SỐT

admin 07/01/2019 0
GÀ CUỘN PHÔ MAI KÈM SỐTCùng Cooking Studio Vietnam làm Gà cuộn phô mai dùng kèm sốt. Cực dễ làm và ngon tuyệt với bếp từ Teka nhé! Nguyên liệu:Ức gà nạc: 150 grThịt heo muối: 1 látPhô mai Brie: 1 latCà chua khô: 1/2 tráiBột bánh mì vụn: 1 chénDầu chiên Muối, tiêu Xốt phô mai Brie : 1 látParmessan: 1 tbpMozzarella: 2 tbpsKem sua: 5 tbpsNgò tây: 1 stpCách làm:Gà dùng búa đập thịt dần mỏngNiêm ít muối tiêu xoa lên thịtĐặt lat thịt muối lên thịt gà đã dần , cho tiếpbrie va cà chua khô lênSau đó cuộn gà lại theo hình ống dàiXoa ít dầu ăn lên thịt gà đã cuộnLăn qua bột bánh mì và bắc chảo ít dầu cho...
Read More
TỰ LÀM KIM CHI CẢI THẢO ĐÓN TẾT

TỰ LÀM KIM CHI CẢI THẢO ĐÓN TẾT

admin 07/01/2019 0
TỰ LÀM KIM CHI CẢI THẢO ĐÓN TẾT Kim chi cải thảo là món ăn truyền thống của Hàn Quốc nhưng lại rất thịnh hành ở nước ta những năm gần đây. Kim chi vốn là dưa muối nhưng khác với các loại thường thấy ở Việt Nam, Kim chi được đầu tư kĩ lưỡng về gia vị và cả cách chế biến, vì thế chúng có màu đỏ bắt mắt trông rất ngon miệng. Hãy cùng Cooking Studio làm thử món ăn công phu đúng chuẩn Hàn Quốc cho ngày Tết thêm rộn ràng nha! :3 Nguyên liệu:3-4 cây cải thảo cỡ trung bình120g muối tinh500ml nước; 30g bột gạo (bột gạo nếp); 30g đường trắng hoặc nâu400g củ cải bào sợi; 200g cà rốt bào sợi; 7-8 cây hàn...
Read More
MÓN NƯỚNG

MÓN NƯỚNG

admin 07/01/2019 0
MÓN NƯỚNGCuối tuần đến rồi, các nàng của Cooking Studio Vietnam đã chuẩn bị gì chưa? Hãy thử làm chàng mê mệt với món nướng thơm nức này vào dịp cuối tuần này nha. Ai về chồng yêu, chồng thương nhớ tặng chàng một chiếc lò nướng để... lần sau chàng nướng cho mình ăn nhé! Hihi1. Gà NướngNguyên liệu: Gà 1 con (nên chọn gà công nghiệp) làm sạch. Gia vị: hành tỏi băm nhỏ, tiêu, bột nêm, xì dầu, mật ong trộn đều, xát kỹ trong ngoài con gà. Nếu gà mổ moi thì sau khi ướp, bạn cho toàn bộ gia vị ướp vào bụng gà & khâu kín lại.Chế biến:Sau khi ướp gà khoảng 1 tiếng, cho cả con gà vào hấp chín, phơi ra g...
Read More
NUI ĐÚT LÒ PHÔ MAI

NUI ĐÚT LÒ PHÔ MAI

admin 07/01/2019 0
NUI ĐÚT LÒ PHÔ MAINui đút lò là món ăn lạ miệng nhưng không hề khó chế biến khi bạn sở hữu một chiếc lò nướng Teka. Nui mềm dai kết hợp với vị thơm của của ớt chuông xanh và mùi phô mai béo ngậy ắt hẳn sẽ khiến bữa tối cuối tuần của gia đình thêm phần độc đáo. ) Nguyên liệu chính cho khẩu phần 4 người:200g nui vàng100g phô-mai Parmesan4 quả cà chua, 1 củ hành tây, 1 trái ớt chuông xanh1 thìa cà phê hạt nêm2g lá thyme khôTương ớt, tương cà, dầu ănHải sản tùy thíchCác công đoạn thực hiện: Luộc nui vừa chin tới với một ít dầu để không bị vón cục, xả qua nước lạnh, để ráo. Hành tây, ớt chuông, cà...
Read More
PIZZA HẢI SẢN

PIZZA HẢI SẢN

admin 06/01/2019 0
MÓN NGON MỖI NGÀY VỚI LÒ NƯỚNG TEKA: PIZZA HẢI SẢN, XÚC XÍCH  Pizza là món ăn hợp khẩu vị với hầu hết mọi người, lại thơm ngon và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho một bữa ăn. Nếu bạn muốn cùng gia đình thay đổi thực đơn cuối tuần bằng một món nướng dễ làm thì hãy xem qua cách làm pizza hải sản, xúc xích cùng Cooking Studio nhé!  Nguyên liệu cho khẩu phần 6 người: - 320g bột bánh pizza pha sẵn - 1,5 thìa cà phê men - 100g tôm sú, 100g mực - 200g xúc xích xông khói - 100g phô-mai lát, 20g phôi-mai bào - 2 quả cà chua, 1 củ hành tây tím - 100g ớt chuông 3 màu - 2 thìa súp tương...
Read More
SƯỜN NƯỚNG MẬT ONG

SƯỜN NƯỚNG MẬT ONG

admin 06/01/2019 0
MÓN NGON MỖI NGÀY CÙNG LÒ NƯỚNG TEKA: SƯỜN NƯỚNG MẬT ONG Sườn nướng mật ong đượm màu cánh gián rất bắt mắt, thịt có độ dai vừa phải và không bị khô, cắn vào bên trong vẫn thấy mọng nước, kết hợp cùng rau mầm và xà lách làm cho bữa ăn thêm thơm ngon và tràn đầy dinh dưỡng. Nhìn thì công phu vậy thôi nhưng món này không hề khó làm đâu nhé, chỉ cần 45 phút thực hiện cùng lò nướng Teka là bạn đã có ngay một món chuẩn-nhà-hàng rồi đó! Nguyên liệu cho khẩu phần ăn 2 người: - 2 cây sườn - Gia vị ướp sườn: 1 thìa cà phê mật ong, 1 thìa cà hê hành tím băm, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê ớt băm -...
Read More
TÔM CHIÊN GIÒN SỐT TRỨNG MUỐITÔM CHIÊN GIÒN SỐT TRỨNG MUỐI

TÔM CHIÊN GIÒN SỐT TRỨNG MUỐITÔM CHIÊN GIÒN SỐT TRỨNG MUỐI

admin 08/12/2018 0
 Ngày Tết, thực đơn của chúng ta thường đầy ắp những món ăn quá đỗi quen thuộc như nem chả, thịt heo ngâm mắm, chả giò chiên,... Tại sao không thử bắt tay vào làm mới bàn tiệc ngày tết với món Tôm chiên giòn sốt trứng muối - món ăn lạ miệng này chắc chắn sẽ làm những ngày xuân của gia đình rôm rả hơn nhiều đấy!  Nguyên liệu: - Tôm bạc thẻ loại to: 400g (khoảng 12 con) - Trứng muối: 2 quả - Hành tây: ½ củ - Hành tím bào mỏng, hành lá, xà lách xoong, cà chua bi, muối, tiêu, đường, dầu ăn, bột khô chiên giòn, giấm Công đoạn thực hiện: – Tôm bỏ chỉ lưng, thấm ráo nước. Trứng muối hấp chín, lấy l...
Read More